2013-01-25
ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่โบราณ อยู่ชั้นใต้ดิน โซนโรบินสัน ของห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะอยู่ตรงกลางเลย ลงบันไดเลื่อนมาเห็นพอดีตกแต่งร้านแบบสมัยพระนคร เก๋ไปอีกแบบมีตู้ไปรษณีย์สีแดงอยู่หน้าร้านเด่นเลย เราสั่งก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำ เส้นบะหมี่ ชามนี้ 60 กว่าๆค่ะ เราจำราคาไม่ได้ ^^”รสชาติดีใช้ได้ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยไข่เป็นแบบตานี เยิ้มๆ เข้ากันกับน้ำก๋วยเตี๋ยวนะเราว่าเครื่องดื่มเป็นโอเลี้ยง แก้วนี้ 35 บาท รสชาติหวานไปหน่อย ร้านนี้มีอีกหลายเมนูเลยนะคะ อย่างเช่นอาหารตามสั่ง ยำต่างๆและก็มีของหวานด้วย เช่นลอดช่องวัดเจษฎ์ ราคาปานกลาง มาตรฐานในห้าง การบริการ ใช้ได้ค่ะ พนักงานน่ารักดี ยิ้มแย้ม ดูเป็นกันเองดีค่ะ
ไข่เป็นแบบตานี เยิ้มๆ เข้ากันกับน้ำก๋วยเตี๋ยวนะเราว่า เครื่องดื่มเป็นโอเลี้ยง แก้วนี้ 35 บาท รสชาติหวานไปหน่อย ร้านนี้มีอีกหลายเมนูเลยนะคะ อย่างเช่นอาหารตามสั่ง ยำต่างๆ