2012-03-21
ขอแนะนำเมนูนี้ของ Sizzler กันเลยดีกว่าBBQ Pork Boston + Salad Barเนื้อหมูบาร์บีคิวนุ่มและหอมมากๆหมักมาเป็นอย่างดี ผักในจานก็สดกรอบเฟรนฟรายเป็นแบบแท่งหนา ถูกใจๆส่วนสลัดบาร์ตักมาแบบตามใจมากๆส่วนมากเน้นตักมันฝรั่งกับขนมปังกรอบจริงๆอยากราดน้สลัดมาแบบชุ่มๆเลยแต่ก็กลัวจะเลี่ยน แต่ทานแบบนี้ก็ดีทานคู่กับซุปรสชาติเข้มข้น มีเครกเกอร์โปะมาด้านบนเค็มๆมันๆ อร่อยดีจ้าบรรยากาศ 5/5 ร้านนี้กว้างขวาง สงบดีๆบริการ 5/5 พนักงานร้านนี้ทำงานดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าดีๆรสชาติ 5/5 รสชาติมันต้องคุ้มค่ากับที่ร้านนี้เค้าคัดสินค้าคุณภาพมาอยู่แล้วราคา 3/5 เอาตรงๆคือของแพงเกินไป ถึงจะคุณภาพดี แต่เราว่าแพงเกินไปอยู่ดี
เฟรนฟรายเป็นแบบแท่งหนา ถูกใจๆ
ส่วนสลัดบาร์ตักมาแบบตามใจมากๆ