2013-08-19 1214 views
วันนี้มาทานอาหารทะเลกับที่บ้านค่ะมีคนแนะนำมาว่าร้านนี้อร่อย เลยลองมาทานดูค่ะวันนี้เรามากันที่ร้านบี ทะเลเผาค่ะอยู่แถวดอนเมืองค่ะร้านหาง่ายค่ะคนเยอะดีค่ะ ที่ร้านมีทั้งโซน open air และโซนติดแอร์ค่ะ แต่ก็เย็นสบายทั้งคู่ค่ะด้านหน้าร้านมีอาหารทะเลตั้งอยู่ค่ะ สามารถเลือกทำอาหารได้เลยนะคะเมนูของที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะค่ะเมนูที่เราอยากทานเมนูแรกเป็นหอยลายน้ำพริกเผาค่ะหอยลายสดๆๆ ผัดกระน้ำพริกเผา เข้มข้น หอม มัน อร่อยค่ะเมนูต่อไปเป็นกุ้งเผาค่ะกุ้งตัวไม่ใหญ่มากค่ะ แต่สดค่ะ หอม อร่อย ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยมากค่ะต่อด้วยเมนูนี้เลยค่ะหอยนางรมทรงเครื่องค่ะหอยนางรมตัวใหญ่มากๆๆๆเลยค่ะ สดดด น้ำลายไหลเลยหอยตัวใหญ่ๆทานกับเครื่องเคียงอย่าง พ

อยู่แถวดอนเมืองค่ะ

ร้านหาง่ายค่ะ

เมนูที่เราอยากทานเมนูแรกเป็น
หอยลายน้ำพริกเผาค่ะ

เมนูต่อไปเป็นกุ้งเผาค่ะ

ต่อด้วยเมนูนี้เลยค่ะ

หอยนางรมทรงเครื่องค่ะ

หอยตัวใหญ่ๆทานกับเครื่องเคียงอย่าง พริก กระเทียม น้ำพริกเผา น้ำจิ้มซีฟู๊ด แซบมากค่ะ

ทานอาหารกับข้าวผัดปูยิ่งเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นค่ะ
หรือจะทานกับหมี่ผัดก็ได้นะคะ

หมี่ผัดอร่อยค่ะ เส้นนุ่มกำลังดีค่ะ ไม่แห้งเกินไป

ตกท้ายกับเมนูไข่ตุ๋น
นุ่มมากค่ะ แทบจะละลายในปากเลย อร่อยจริงๆๆๆค่ะ แนะนำเลย ไข่ตุ๋นที่เคยทานปกติจะแข็ง แต่นี่นุ่มมมมมมากค่ะ
  • ไข่ตุ๋น
  • ข้าวผัดปู