ที่ห้องอาหาร Flavors เป็นบุฟเฟ่ต์อีกแห่งที่อยู่ใน list ว่าอร่อยคุ้มค่า มีโปรเมื่อไหร่ต้องมาจัดการค่ะ ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยมือเย็นวันธรรมดากับบ้ตรเครดิต จัดไป แน่นอนว่าตรงดิ่งไปที่ซีฟู้ด ปูอลาสก้าขาใหญ่ๆ กับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวเป้ง น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดใช้ได้ สลัดผัก ส้มตำไทย ส้มตำผลไม้ก็มี ด้านในมีปูทะเลสดๆวางเรียงกัน มันยังสบตาเราเหมือนเคย ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า ก็ตักมา ก้ามโต สดหวานชอบมากค่ะ ปูทะเลที่นี่ และอีกอย่างที่พลาดไม่ได้ ตับห่านราดซอส อย่างอื่นก็มีพวกสปาเก็ตตี้สั่งได้ตามชอบ ข้าวผัด กุ้งแม่น้ำผัดพริก มีมุมอาหารอินเดียด้วยนะ ซูชิก็มีสดดี อร่อยจริง ปิดท้ายด้วยของหวานสุดอลังการและแสนอร่อย เค้กต่างๆ ผลไม้ และไอศกรีม
  • ตับห่านย่าง
  • ปูผัดพริกไทยดำ