กระแสบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น(ยากินิขุ)มาแรงมาก ๆ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะแนวบุฟเฟ่ต์ที่กินได้สั่งได้ไม่อั้น(ตามปกติมีเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง - 2 ชั่วโมงให้รับประทานต่อรอบ)แต่วันนี้จะมาขอแนะนำร้านบริการดี ๆ เนื้อดี ๆ ที่เป็นร้านประจำของผมเอง นั่นก็คือ ร้านไดจัง ครับร้านไดจัง ราคา 450 บาท / คน เป็นบุฟเฟ่ต์ มีทั้งเนื้อลาย เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อสันไหล่(โนเนม) หมู ไก่ ปลาแซลมอนปลาหมึก กุ้งสด เห็ดออรินจิ ฯ ไว้ให้ปิ้งย่าง นอกจากนั้นยังมีทงคัตสึอร่อยขั้นเทพ รวมไปถึงซาซิมิที่มีทั้งปลาแซลมอน ปลาซาบะดอง ปูอัด ปลากะพง และสลัดปลาดิบ สลัดปูอัดไว้ให้ทานกันอีกด้วยและเครื่องดื่มนั้นหลากหลายมาก ๆ ตบท้ายด้วยของหวานประจำร้านคือไอซ์เยลลี่ ถั่ว

และเครื่องดื่มนั้นหลากหลายมาก ๆ ตบท้ายด้วยของหวานประจำร้านคือไอซ์เยลลี่ ถั่วแดงเย็นและไอศกรีมพิมพ์ใจ 0% แคลลอรี่

โดยทั้งหมดนั่งทานได้ในเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม ๆ ให้อิ่มหนำกันไปเลยครับ

และใน 2 ชั่วโมงนั้น จะเปลี่ยนตะแกรง เติมถ่าน เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนจาน จะได้รับการบริการเป็นอย่างดีแบบประทับใจกันเลยครับ
  • เนื้อโนเนม
  • เนื้อลายมัน