2012-11-09
มื้อนี้ได้มีโอกาสดีไปทานบุฟเฟ่ต์สุดหรูที่ห้องอาหาร Flow โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ได้ยินชื่อเสียงกิตติศัพท์ของห้องอาหารนี้มานานว่าเริ่ดทั้งอาหาร ทั้งบรรยากาศ วันนี้ติดสอยห้อยตามพี่สาวมาเลี้ยงวันเกิดเพื่อนเลยได้มาลองชิม (ฟรี) เราเดินทางมาด้วยบีทีเอสค่ะ ลงสถานีสะพานตากสิน แล้วต่อ Shuttle Boat ของโรงแรมมาที่ห้องอาหาร ซึ่งอยู่ชั้นล่าง ริมน้ำเลยค่ะเราเลือกนั่งด้านนอก จะได้ชมบรรยากาศแสงสีกรุงเทพริมน้ำยามค่ำคืนบรรยากาศไลน์อาหารค่อนข้างคับคั่งมากมายค่ะ มีทั้งซีฟู้ดสดๆ สเต็ก อาหารญี่ปุ่้น อาหารไทย เรียกได้ว่าครบแต่ที่ถูกใจเราเป็นพิเศษสำหรับที่นี่คือไลน์ขนมค่ะ เพราะมีให้เลือกหลากหลายมากกกกก และอร่อยทุกอย่างมาดูอาหารที่เราทานวันนี้บ้างดีกว่าค่
แล้วต่อ Shuttle Boat ของโรงแรมมาที่ห้องอาหาร ซึ่งอยู่ชั้นล่าง ริมน้ำเลยค่ะ เราเลือกนั่งด้านนอก จะได้ชมบรรยากาศแสงสีกรุงเทพริมน้ำยามค่ำคืน บรรยากาศไลน์อาหารค่อนข้างคับคั่งมากมายค่ะ มีทั้งซีฟู้ดสดๆ สเต็ก อาหารญี่ปุ่้น อาหารไทย เรียกได้ว่าครบ แต่ที่ถูกใจเราเป็นพิเศษสำหรับที่นี่คือไลน์ขนมค่ะ เพราะมีให้เลือกหลากหลายมากกกกก และอร่อยทุกอย่าง มาดูอาหารที่เราทานวันนี้บ้างดีกว่าค่ะ อร่อยทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง ซีฟู้ดก็น้ำจิ้มเริ่ด
สรุปว่าอร่อยและคุณภาพดีทุกอย่างจริงๆ ขนมมีเยอะมากๆ ทั้งเครป มูส ครีมบูเล เอแคลร์ ชีสเค้ก มาการอง ทีรามิสุ และอร่อยทุกอย่าง ไม่หวานเกินไป สรุปสำหรับมื้อนี้ อิ่ม อร่อย คุณภาพดี แถมฟรีอีกต่างหาก อิอิ
บรรยากาศลมเย็นๆ ริมน้ำชิลล์สุดๆ
การบริการก็เยี่ยมมากค่ะ เก็บจาน ถามไถ่ตลอด
ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัวที่นี่น่าจะอยู่ที่ประมาณหัวละ 1500++ แต่เนื่องจากพี่สาวมีบัตร Accor ก็เลยได้ลด 50% ค่ะ
ยังไงถ้าอยากหาร้านบุฟเฟ่ต์บรรยากาศดี คุณภาพดีก็อย่าลืมนึกถึง Flow ด้วยนะคะ รับรองว่าประทับใจแน่นอน