2013-05-20
มาทานมื้อกลางวันเป็นบุฟเฟ่ต์ซูชิแบบสายพานป้ายหน้าร้าน ราคา 295 บาท ทุกวันเวลา 11.45-14.00 น. บรรยากาศร้านหาที่นั่งยากซักหน่อยนะคะ เพราะใครเห็นราคาบุฟเฟ่ต์ก็อยากมาทานกันค่ะ มา 4 คนเลยไม่ได้นั่งริมสายพาน แต่สามารถสั่งให้เค้าทำเป็นจานมาให้ได้ค่ะ มาแล้วจานแรก ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, หน้าปลาทูน่า และหน้าปลาไหล สลัดปูอัดรสชาติน้ำสลัดอร่อยดี, ซุปสาหร่าย และ ไข่ตุ๋นก็ขอได้เลย ต่อด้วย ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว ปลาแซลมอนย่าง กุ้งเทมปุระ และข้าวปั้นหน้าต่างๆ อย่างหน้าปลากะพง ข้าวปั้นหน้าอะโวคาโด้ ข้าวปั้นหน้าแซลมอนรมควัน นอกจากนี้ยังมี กิมจิ ปลาทอดแบบให้ทานก้างกรอบ ปลาไข่ทอด ปลาหมึกย่าง ถั่วแขกผัด ยำสาหร่าย เต้าหู้ทรงเค
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารขอให้เป็นคะแนนรวม 7 เต็ม 10 ค่ะ
2.ความคุ้มค่า หากคิดจากคุณภาพปลาดิบ และความหลากหลายของอาหาร แม้จะไม่ใช่ระดับพรีเมี่ยม แต่ก็ถือว่าคุ้มค่านะคะในราคา net รวมน้ำแล้ว 330 บาท/คน แบบว่าทานได้ไม่จำกัด และสังเกตดูว่า 40 นาทีผ่านไปเค้าก็จะทำเมนูใหม่ๆออกมาค่ะ
3.การบริการพอใช้ได้ พอลูกค้าเยอะก็เรียกพนักงานยากนิดหน่อย
4.บรรยากาศร้านซูชิสายพาน เรียบง่ายไม่หรูหรา พื้นที่จำกัด แนะนำว่าให้ไปน้อยคนเพราะจะหาที่นั่งง่ายกว่าถ้าไปหลายคนก็ต้องรอโต๊ะว่างค่ะ