2012-12-29
วันนี้หิวมาก เล็งร้านนี้ไว้นานแล้ว ไม่เคยกล้าขึ้นมากินเลย จึงจัดไปซะหน่อยบูเรนโดเป็นบุฟเฟต์สไตล์ไต้หวัน กิจการเหมือนทำกันในครอบครัวน่ารักๆ ขึ้นมาเจอคุณป้าแนะนำว่ามีสองแบบ1. บุฟเฟ่ต์เนื้อ เลือกได้เฉพาะเนื้อ, หมู, ไก่, ผัก, ข้าว, น้ำผลไม้ 1 แก้ว ราคา 350 บาท2. บุฟเฟ่ต์พิเศษ เลือกได้ทุกเมนูในร้าน 550 บาทงบน้อยเลยเลือกแบบแรกค่ะ มีคนสั่งแบบสองกันเยอะเหมือนกันนะคะน้ำผลไม้ือกเป็นน้ำพันช์กับน้ำแตงโม น้ำแตงโมอร่อยมากนะคะ อยากให้ทานกัน ส่วนน้ำพันช์จะเปรี้ยวไปหน่อย แต่ก็โอค่ะเนื้อ หมู ไก่ ค่ะ จัดมาให้ครบ เราชอบหมูนะคะ พอเอาไปลวกแบบชาบูแกว่งเร็วๆ มันบางสุกง่าย เลยขึ้นมายังนิ่มๆอ่ะค่ะ เอาไปจิ้มน้ำจิ้มจะกำลังลงตัวเข้าเนื้อ ส่วนไก่นี่จะ
ส่วนเนื้อแฟนกินอ่ะค่ะ บอกว่าค่อนข้างเหนียวนะ
บรรยากาศก็ถือว่าโอเคนะ ค่อนข้างสงบดี เมื่อเทียบกับชุมชนสยามเนี่ยนะ
บริการยอดเยี่ยมมาก เหมือนที่ทุกคนบอกคือดูแล ถามลูกค้าตลอดเลย
ราคาก็อาจจะแพงไปสักนิดกับตัวเลือกที่ค่อนข้างน้อยนะคะ ยังไงก็ลองทานกันดูค่ะ อาจจะถูกใจใครหลายคนได้ค่ะ