2011-12-24 1080 views
วันนี้มีนัดเลี้ยงปีใหม่กับพี่ๆน้องๆในทีมที่นี่ค่ะ บ้านกลางกรุงที่นี่เขามีอีกสาขาแถวบางนาด้วยนะคะ แต่วันนี้เราเลือกสาขานี้เพราะใกล้ออฟฟิสค่ามาดูอาหารกันดีกว่าจานแรกพอใช้ได้ค่ะ เข้มข้นดีดูจากภาพก็น่าจะพอเดาออกว่าต้องอร่อย เพราะหมดไวมากครบรสค่ะ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม เครื่องเยอะถูกใจจานนี้ไม่ได้ชิม เพราะไม่ชอบกินของดิบค่ะ แต่คาดว่าน่าจะอร่อยเพราะทั้งโต๊ะซัดไป 2 จานกินตอนร้อนๆก็พอใช้ได้ค่ะ แต่เนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไรจานนี้รสจัดจ้านดีค่ะ ผ่านจานนี้เฉยๆค่ะ ไม่ค่อยโดนเท่าไรแก้วของทางร้าน แต่ไวน์นำมาเองค่ะสรุปบริการ : น้องๆพนักงานบริการดีค่ะ คอยเดินเติมน้ำให้ตลอดไม่มีบกพร่องเลยรสชาด : อาหารโดยรวมรสชาดดีค่ะ โดยเฉพาะอาหารไทยๆทำได้รสชาดเ

มาดูอาหารกันดีกว่า
จานแรกพอใช้ได้ค่ะ เข้มข้นดี
จานนี้รสจัดจ้านดีค่ะ ผ่าน

สรุป
รสชาด : อาหารโดยรวมรสชาดดีค่ะ โดยเฉพาะอาหารไทยๆทำได้รสชาดเข้มข้นพอสมควรเลย อาหารก็สดดีค่ะ