2014-07-23 207 views
อร่อยมากเลยค่ะ ไปกินเลี้ยงวันเกิด มีพนักงานถือเค้กวันเกิดมาให้ด้วย พนักงานน่ารักมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะสปาเกตตี้ซอสวาซาบิอร่อยซอสเหลวๆมีกลิ่นวาซาบิอ่อนๆไม่ฉุนไม่ขึ้นจมูกแต่พอเริ่มเย็นซอสมันจาหนืดขึ้นและมีปริมาณค่อนข้างเยอะอาจต้องแบ่งกันกิน ถ้ากินคนเดียวทั้งจานมีเลี่ยนได้เหมือนกันคาลามารี่ซอสที่ให้มาอร่อยแต่ปลาหมึกมีน้อยไปหน่อยอีกจานเป็นสเต็คไก่(จำชื่อไม่ได้) เนื้อนุ่ม หนังอร่อย เลาะกระดูกตรงสะโพกให้เรียบร้อย กินสบาย ไม่ต้องแทะ อิอิ

2014-07-09
Waiting Time
20 Minutes (Dine In)
฿500 (Night Snack)
Celebration
Birthday