จุดประสงค์ของการมากินครั้งนี้คือ...เราต้องการมาจัดการเจ้าปลาดิบล้วนๆเลยจ้าในร้านมีเมนูปลาดิบมากมายส่วนมากจะเน้นปลาแซลมอนปลาทูน่า และอะไรไม่รูสีเทาๆแล้วก็ปูอัด ไข่หวาน อะไรแบบนี้ที่ตักมาก็ตามคอนเซปเลยปลาดิบล้วน แทรกปูอัดนิดหน่อยปลาแซลมอนมีกลิ่น ไม่ค่อยสดเท่าไหร่อาจเพราะคิดว่าเป็นบุฟเฟ่ต์เลยไม่ค่อยแคร์เรื่องคุณภาพปลาทูน่ารสชาติดี อร่อยกว่าปลาแซลมอนเนื้อปลาสดกว่า เนื้อแน่นๆปลาอะไรไม่รู้สีเทาๆรสชาติก็แปลก แต่ก็ไม่เหม็นคาวปูอัดปูอัดของที่นี่อร่อยดี ไม่เป็นแป้งๆรู้สึกถึงเนื้อปลาแน่นๆได้ดีเลย
ในร้านมีเมนูปลาดิบมากมาย
ส่วนมากจะเน้นปลาแซลมอน