2012-06-24
ทานปลาย่างเกลือที่ไหนไม่อร่อยเท่าที่นี่อีกแล้วหนังปลากรอบๆไม่ขอดเกล็ด อร่อยจิงๆค่ะเกลือเป็นเกลือไซส์กำลังดี ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บเข้ากันเป็นอย่างดีเนื้อปลาก็สด ไม่เละ ทานนึบๆ ที่ร้านเป็นร้านขนาดปานกลางอยู่ในซอยรามคำแหง 60/2 เดินเข้าซอยมาไม่ไกลอยู่ซ้ายมือด้านหน้าสามารถจอดรถได้ โดยมีเตาย่างปลาเป็นจุดสังเกตุเห็นได้ชัดที่นี้มีลูกค้าหมุนเวียนเข้า-ออกเรื่อยๆ ทำให้ต้องรออาหารนานหน่อยวันที่ไปรอประมาณ 30 นาทีได้ แนะนำว่าสั่งให้ครบตามต้องการเพราะถ้ามีการเพิ่มออร์เดอร์จะต้องรอกันหายยากแน่ๆนอกจากปลาย่างแล้วที่นี้ยังขึ้นชื่อส้มตำกุ้งปู คอหมูย่าง กุ้งเผา แต่เนื้องจากวันนี้มีจำนวนน้อยคน และปลาตัวเดียวก็ใหญ่มากแล้วจึงได้ฝากส้มตำไว้ทานวันหลังค่ะร
เนื้อปลาก็สด ไม่เละ ทานนึบๆ
ราคาต่อคน 100 บาทเท่านั้นค่ะ