ร้านปลาเผาแพ 1 นั่งแพ 1 จะมีเด็กๆของแต่ละร้านบริการแนะนำรายการอาหารค่ะเมนูของร้านนี้ค่ะปลาตัวใหญ่ ย่างเนื้อปลาสุกทั้งตัว ไม่มีแฉะ ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ เนื้อปลาแน่นมาก ผักต้ม ผักสด วางอยู่ข้างๆตัวปลา ปริมาณพอกินได้กับปลาทั้งตัวค่ะน้ำจิ้มซีฟู๊ด มีสองแบบ สีแดงเข้มๆออกรสหวานกว่า หวานๆเผ็ดๆส่วนถ้วยนี้ เผ็ดเปรี้ยวค่ะน้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ แม่ค้านำเสนอ เค้าปรุงเองค่ะ ปลาตัวนี้ 160 ค่ะ
เมนูของร้านนี้ค่ะ
ส่วนถ้วยนี้ เผ็ดเปรี้ยวค่ะ