2013-07-01 308 views
ร้าน Folies ตั้งอยู่ใน Gourmet Market siam paragon พอดีเดินเข้ามาซื้อของเเร้วเหนมันลดราคา 30% ก้อเรยจัดซักหน่อย ตอนที่เราดูเหลือขนมให้เลือกแค่ไม่กี่อย่างเเระ ก้อเรยเลือกเป็นครัวซองค์เนยสด กะ ครัวซองค์ผักโขมมาลองทานดูมีบริการ delivery ด้วยหง่ะแป้งครัวซองค์หอมเนยมาก เหนียวนุ่ม ครัวซองค์เนยสดแป้งด้านนอกจะออกกรอบๆหน่อย ผักโขมก้อหอม อร่อยลด 30% แร้วแล้ว 2 ชิ้นรวมกัน 77 บาท ราคานี้ถือว่าใช้ได้เรย
มีบริการ delivery ด้วยหง่ะ