เห็นเพื่อนมากินกันหลายคน หลายรอบแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้มากินบุฟเฟต์ที่ไดจังเลยเพื่อนๆบอกว่าชอบ และ อาหารก็อร่อยด้วย บุฟเฟ่ต์ราคา 450 Net. ทานได้ 2 ชั่วโมง นะคะวันนี้ฤกษ์ดีค่ะ ได้มากินที่ไดจังซักที... วันนี้นัดเพื่อนๆพี่มากินด้วยกัน 5 คนค่ะจองโต๊ะไว้ 5.30 ค่ะ มาตรงเวลาพอดีเลย แต่ว่าได้นั่งโต๊ะบรรยากาศไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ โต๊ะอยู่ในมุมอับๆยังไงก็ไม่รู้ ส่วนที่นั่งก็นั่งลำบากเหมือนกันค่ะ มันเป็นล็อกๆ ต้องเอาขาใส่เข้าไปในล็อก เดินออกมายากมากค่ะ...ไม่อยากจะเดินไปเข้าห้องน้ำเลยยยยยย หลังจากที่ได้ยินมาเยอะว่าร้านนี้อร่อย มีซาชิมิ ปลาดิบด้วย เนื้อก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะแล้วเมนูเด็ดที่ได้ยินมาก็คือ หมูเกาหลี ก็เลยไม่พลาดที่

แล้วเมนูเด็ดที่ได้ยินมาก็คือ หมูเกาหลี ก็เลยไม่พลาดที่จะสั่งมากินค่ะ

ร้านอยู่ในซอยราชครูค่ะ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสค่ะ เข้าไปในซอยเพียงนิ๊ดเดียวท่านั้นค่ะ

ถ้าขับรถไปอย่าขับเร็วนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวจะขับเลยค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือนะคะ
หน้าร้านตกแต่งด้วยไฟสีๆ สวยดีค่ะ ดูมีสีสันสดใส ถ่ายรูปออกมาแล้วก็สวยไปอีกแบบค่ะ

ได้บรรยากาศโรแมนติกๆนิ๊ดๆ ด้านหน้าร้านมีเก้าอี้ และโต๊ะให้นั่งรอคิวได้สบายๆเลยค่ะ

ตอนออกมาจากร้านประมานทุ่มกว่าๆ มีคนนั่งรออยู่เยอะเหมือนกันค่ะ

มีต้นไม้อยู่หน้าร้านหลายต้นเหมือนกันนะคะ ดูร่มรื่นดีค่ะ
ที่นั่งภายในร้านมีอยู่ สอง โซนค่ะ เหมือนจะมีโซนที่ปรับปรุงใหม่ กับโซนเดิมค่ะ

โต๊ะในโซนใหม่ นั่งแล้วจะรู้สึกสบายมากกว่าค่ะ แต่โต๊ะที่ได้นั่งอยู่อีกโซนนึงเลยรู้สึกว่าคับแคบ

และอยู่ในมุมอับๆยังไงไม่รู้ค่ะ
เมนูของร้านไดจังก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ แต่เมนูที่โดนใจมากๆ คือ หมูเกาหลีค่ะ นุ่มมากๆเลย

ขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะนะคะ มีทั้ง ไอซ์เยลลี่ ไอซ์ถั่วแดง ไอศกรีม 3 รส (มะขาม,มะพร้าว,สตรอเบอรี่)
กุ้งตัวใหญ่มากค่ะ สดด้วย แต่ว่าแกะลำบากค่ะ เลยสั่งมาแค่สองจาน...
คุ้มค่า

ถ้าใครที่ชอบกินกุ้งห้ามพลาดเลยนะคะ....
ปลาแซลมอนค่ะ อันนี้เป็นแบบเอาไว้ย่างนะคะ ไม่ซาชิมิน้า...ห้ามกินสดๆน้า มาแบบชิ้่นหนาๆเลยค่ะ

อร่อยค่ะ สั่งมาหลายจานเลยยยย เนื้อปลาสดค่ะใช้ได้
หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ มาแว้วววววค่ะ ใส่ถ้วยมาน่ารักเชียวค่ะ
อันนี้เป็นหมูทอดทงคัตซึค่ะ แป้งที่ทอดกรอบดีค่ะ เนื้อหมูเป็นหมูติดมันนิดหน่อย

แต่แบบว่าเนื้อหมูแข็งไปอ่าค่ะ ไม่ค่อยถูกใจค่ะเมนูนี้....
อันนี้เตาที่ใช้ย่างค่ะ ย่างกันอย่างสนุกสนานเลยค่ะ มีที่คีบยาวๆให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวมือร้อนเลยค่ะ

สบายมากกก กินอย่างอร่อย และสะดวกค่ะ

เมนูยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ยังมีอีกหลายเมนูเลยค่ะที่จะแนะนำ....

ติดตามไปชมต่อได้ที่รีวิว ปาร์ตี้ @ Daichan Part II นะคะ

2011-08-27
  • หมูเกาหลี