สวัสดีค่ะต่อไปจะพาไปกินบุฟเฟท์ปิ้งย่างกันบ้างนะคะ กับร้าน Tokusen ณ เซ็นทรัลพระราม 9 นั่นเอง ซึ่งเป็นการพาน้องๆ ไปเลี้ยงขอบคุณที่มาช่วยงานน่ะค่ะ แบบว่างานหนักมาก สงสารน้อง เลยพาน้องไปหาอะไรกินกันน่ะค่ะเลือกกันไปเลือกกันมาหลายร้าน ท้ายที่สุดน้องๆ ก็เลือกร้านนี้ค่ะ Tokusen บุฟเฟท์ปิ้งย่างซึ่งก็มีสามราคาให้เลือกนะคะ แล้วแต่ประเภทของที่จะกินเลย ยิ่งแพงก็ยิ่งมีตัวเลือกดีๆ เพิ่มขึ้นค่ะแน่นอนว่าน้องๆ กินฟรี ก็เลยเลือกซะเมนูแพงสุดค่ะ (พี่มันอย่างเรานี่ ซับเหงื่อเบยยย ฮา)ภายในร้านค่ะ ต้องนั่งแยกกันนิดหนึ่ง เพราะไม่มีโต๊ะใหญ่ให้เรากันอ้ะสำหรับบุฟเฟท์นะคะ มีทั้งที่ไปตักจากไลน์มาก่อนได้เลย อย่างพวกเครื่องดื่มต่างๆหรืออย่างพวกของกินเล่นบางอย่างแบบ
สวัสดีค่ะ

หรืออย่างพวกของกินเล่นบางอย่างแบบนี้นะคะ

ส่วนเตาเค้าก็จะมาจุดให้ พร้อมกับเอาเครื่องเคียงมาให้ตามภาพเลยค่ะ
สองตัวบนนี่คือพาสต้าักับสลัดนี่ก็ตักจากไลน์ได้เลยเช่นกันค่ะ

ส่วนจานล่างนี่สั่งเอาจากเมนูที่มีให้ตามราคาที่จ่ายเลยนะคะ
น้ำจิ้ม และเนื้อแบบต่างๆ ที่สั่งกันมาค่ะ

น้ำซุปโจ๋็งเจ๋งไปหน่อยนะคะ ไม่เวิร์คค่ะ
เนื้อตัวบนนี่ ยังละลายน้ำแข็งมาไม่หมดเลย เสียอารมณ์อ้ะ แต่คุณภาพโอค่ะ

นอกจากปิ้งย่างแล้วก็สั่งมากินแบบชาบูได้ด้วยเช่นกันนะคะ

น้องๆ อิฉันก็จัดเต็มกันอยู่แล้ว เอามันซะทั้งสองอย่างนี่แหละค่ะ แหะๆ
แซลมอนค่ะ ชิ้นหนาดีค่ะ ตอนแรกเค้ายังให้มาแค่แบบนี้ก่อนค่ะ

ไข่หวาน พื้นฐานค่ะ โออยู่ แต่ไม่เด่น
เนื้อสันและอื่นๆ ค่ะ

จะเห็นว่าหลังๆ นี่เค้าให้มาแบบยกเซ็ตทีเยอะๆ เลยนะคะ (ไม่ประชดใช่มั้ยคะ ตาปริบๆ)

แต่ถามว่าหมดไหม...หมดค่ะ ฮา
เอาภาพไลน์อาหารรวมที่ไปตักได้เลยมาฝากนะคะ จะได้ดูคร่าวๆ ว่ามีอะไรให้ตักบ้างค่ะ
ปูอัดค่ะ ส่วนสองอย่างล่างนี่จำกัดนะคะว่าสั่งได้กี่ชุด แต่เราจำไม่ได้แล้วค่ะว่าสั่งได้ไม่เกินกี่ชุดน่ะ
ข้่าวปั้นไขุ่้ง กับแซลมอน (อีกแล้ว) ค่ะ

เราน่ะกินไม่เท่าไหร่ แต่น้องๆ กินนี่เราก็ว่าคุ้มที่เราจ่ายแล้วหละค่ะ
เสร็จสิ้น มาบวกๆ แล้วก็จ่ายไปที่ 4111 บาทนะคะ ให้เวลาชั่วโมงครึ่งค่ะ

โดยรวมถ้าสำหรับคนกินเก่งๆ เราว่าคุ้มนะคะ แต่สำหรับเราเองที่กินได้ไม่มาก ก็ไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ง่ะค่ะ แหะๆ
  • แซลมอน และเนื้อดีๆ ทั้งหลายค่ะ