มากินปิ้งย่าง บาร์บีคิว พลาซ่า รับบัตรคิวมา รอคิวนานมาก เกือบจะเปลี่ยนใจและ 55มากันเป็นหมู เอิ่ม!หมู่คณะ จำไม่ได้ว่าสั่งกี่อย่าง แต่รู้ว่ากินไม่เหลือสั่งอาหารกันอีกดีกว่าค่ะ จ๊ะเอ๋ ชุดหมูประหยัด ถ้าจำไม่ผิด ส่วนตัวเราไม่ใช่แบบปิ้งย่างแบบนี้มันมันมากไป แค่นี้ก็อ้วนจะแย่อยู่แล้ว
สั่งอาหารกันอีกดีกว่าค่ะ

2013-04-20