2011-12-04
ไปหาอะไรทานที่โครงการ The Nine กันค่ะหลังจากเดินวนมา 2 รอบคุณแฟนอยากกินบุฟเฟ่ต์ก็เลยมาจบที่ร้าน Yura An Grill ที่ชั้น 2 กันค่ะหัวละ 389++ ค่ะมีเนื้อ หมู ไก่ ซีฟู้ด แซลม่อน ซาบะ ปลาหมึกกุ้งแชบ๊วย กุ้งแม่น้ำ ผักต่างๆพร้อมเครื่องดื่มและของหวานแต่ไปถึงตอน 2 ทุ่มกว่าเกือบ 3 ทุ่มล่ะ แล้วร้านจะปิด 4 ทุ่าครัวปิด 3 ทุ่มครึ่ง เลยทำเวลากันมากทีเดียวสั่งเนื้อๆ หมูๆ มาทุกอย่างเลย(รูปอาหารน้อยหน่อยนะคะ คือว่า รีบกินไปหน่อยเลยไม่ค่อยได้ถ่ายมาเลย)เครื่องเคียงมาก่อนเลย กิมจิรวมซุป ข้าวญี่ปุ่น ข้าวผัดกระเทียมเนื้อๆ มาแล้ว 1 ตั้ง ปิ้งๆ กันเลยเนื้ออร่อยมากเลยจำชื่อไม่ได้ล่ะว่าเนื้ออะไร แต่อร่อยง่าปิ้งๆ โลดในเมนูผัก เค้ามี 'กระเจี๊ยบ' ด้วยนะเลยลองสั่
หลังจากเดินวนมา 2 รอบ
คุณแฟนอยากกินบุฟเฟ่ต์
หัวละ 389++ ค่ะ
พร้อมเครื่องดื่มและของหวาน
เลยไม่ค่อยได้ถ่ายมาเลย)
เลยลองสั่งมาดู แต่เอิงว่าแปลกๆ อ่ะ @_@
ชอบกุ้งแม่น้ำเค้ามากค่ะ
ตัวใหญ่ เนื้อหวาน มันที่หัวเยอะมาก(เป็นพวกกินมันกุ้ง)
แกะซะเพลินมากค่ะ :-D
กินจนพอใจ ใกล้ได้เวลาปิดร้าน เราก็อิ่มพอดีเหมือนกัน (จริงๆ แอบเหลือนิดหน่อยด้วยนะ)
เลยขอของหวานซะหน่อย
สดชื่นๆ ดี ^_^
เช็คบิลแล้ว รวม vat 7%
2 คนก็ 916 บาทค่า
ก็โอเคนะ อร่อย คุ้มค่า ตรงได้ดูดหัวกุ้งนี่แหล่ะ
สรุป
บรรยากาศ : ปิ้งๆ ย่างๆ แต่ควันก็ไม่ฟุ้งนะคะ
คึกคักดีค่ะ ^_^
ราคา/ความคุ้มค่า : ปกติสำหรับแนวบุฟเฟ่ต์นะ โอเคค่ะ
รสชาติ : อร่อยมากเลย >_<
บริการ : พนง.น่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส
แม้ว่าอยากจะกลับบ้านกันจะแย่แล้ว