2012-03-12
The Canton House เป็นร้านขายอาหารจีนที่ผมชอบที่สุดร้านนึงในขณะนี้เลยครับเพราะว่าผมสามารถเข้ามาทานติ่มซำได้มาราคาเข่งละ16บาทมานั่งทานติ่มซำพร้อมกับทานชาจีนที่เดี๋ยวนี้ทางร้านคิดแก้วละ5บาทครับจากที่ว่าแต่ก่อน10บาทเติมได้ไม่อั้น แต่เดี๋ยวนี้ทางร้านคิดแก้วละ5บาทซึ่งผมก็คิดว่าก็ยังถูกอยู่ดีครับ ร้านอาหารที่ไหนขายน้ำแค่แก้วละ5บาทแทบจะไม่มีเหลือแล้วล่ะครับ เพราะขนาดร้านน้ำที่ขายอยู่ตามท้องถนนอย่างต่ำๆ ก็ยัง10บาทขึ้นไปเลยล่ะครับใครสนใจจะมาดื่มชาเย็น ซักแก้วก็แวะเข้ามาได้ครับแก้วละ5บาทจริงๆครับรสชาดปูอัดห่อผักกาดขาวจะมีรสหวานนิดหน่อย แล้วก็เค็มครับ แต่กว่ากลมกล่อมดีติ่มซำปูอัดห่อผักกาดขาวถือว่าอร่อยดีครับ เข่งนึงมีอยู่2ชิ้นครับบรรยากาศร้านที่นี่
เพราะว่าผมสามารถเข้ามาทานติ่มซำได้มาราคาเข่งละ16บาท มานั่งทานติ่มซำพร้อมกับทานชาจีนที่เดี๋ยวนี้ทางร้านคิดแก้วละ5บาทครับ
ใครสนใจจะมาดื่มชาเย็น ซักแก้วก็แวะเข้ามาได้ครับแก้วละ5บาทจริงๆครับ รสชาดปูอัดห่อผักกาดขาวจะมีรสหวานนิดหน่อย แล้วก็เค็มครับ แต่กว่ากลมกล่อมดี
บรรยากาศร้านที่นี่ค่อนข้างจะนั่งสบายๆ ในห้องแอร์ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ครับ
เปิดถึงประมาณ4ทุ่ม ใครที่เรียนดึก เลิกงานดึกก็แวะเข้ามาทานได้ครับ
พนักงานก็บริการดีครับ ไม่มีเรื่องต้องให้ตำหนิ