2015-11-17 81 views
ป้ายรถเมย์ แวะเลย เป็นร้านอาหารเบเกอรี่เล็กๆ แวะจอดชิมอาหารอร่อยๆกันได้เลยคร่าร้านตั้งอยู่สมุทรสาคร ถัดจากศูนย์ฮอนด้าสมุทรสาคร ร้านสีฟ้าๆ สะดุดตานมเย็น ชมพู ทานแล้วโลกนี้จะเป็นสีชมพู คริๆ หวานอร่อยชื่นใจมากค่ะ ข้าวคะน้าปลาเค็ม อร่อยค่ะ คะน้าไม่เหม็นเขียว ปลาเค็มไม่เค็มจนเกินไปสั่งต้มยำน้ำข้น รสชาติจัดจ้านมาซดให้โล่งคอสักนิดปิดท้ายด้วยของหวาน เลือกเป็นขนมปังปิ้ง+กล้วยหอม ราดด้วยชอคโกแลตขนมปังกรอบดี อร่อยถูกปากค่าเสียหายสำหรับมื้อนี้ ไม่ถึง 200 บาทค่ะ อร่อยดีมีคุณค่า^_^

นมเย็น
ข้าวคะน้าปลาเค็ม