ผัดไทยกุ้งสด ร้านนี้เป็นร้านธรรมดาๆ แต่รสชาติของผัดไทแบบดั้งเดิมทำให้มีลูกค้าขาประจำมายืนรอเยอะเลยล่ะค่ะ อยากทานร้านนี้ต้องใจเย็นเค้าผัดทีละห่อค่ะเราชอบผัดไทเส้นจันทน์ของที่นี่ค่ะ ผัดมาเส้นเหนียวนุ่ม ไม่แฉะเกินไป แต่เข้มข้นด้วยน้ำผัดไทสูตรโบราณ รสชาตเปรี้ยวหวานกำลังดี ใส่ถั่วป่นมาให้เยอะ และกุ้งสดตัวกลางๆ ใส่มา 3-4 ตัว อร่อยดีค่ะ ราคาก็ไม่แพง
เค้าผัดทีละห่อค่ะ