วันก่อนเดินผ่าน McDonald's เห็นป้ายนี้เข้าไ่่ก่ทอด 2 ชิ้น พิเศษ 49 บ. จาก 77 บ. เออเน๊อะ ก็ถูกดีไว้ว่างๆ มากินดีกว่าและแล้ววันนี้ก็ได้ฤกษ์ดี อยากกินไก่พอดี ก็เลยเดินมาที่ MC อีกรอบทีแรกก็ตั้งใจจะสั่งไก่ 2 ชิ้น กับโค้ก 1 แก้ว พอน้องพนักงานถามว่ารับเป็น Set มั๊ยคะ มีโค้ก กับ เฟรนด์ฟรายให้ด้วยไอ้เราก็ไม่ทันได้คิดอะไร ก็เลยตกลง OK รับเป็น Set 99 บ.เพิ่งมานึกขึ้นได้ว่า พลาดละ ถ้ากินแต่ไก่ กับ โค้ก อาจจะแค่ 74 บ.เองไม่ได้อยากกินเฟรนด์ฟรายด้วยซ้ำ แต่เอาเหอะ where where is a where whereไหน ไหน ก็ ไหน ไหน ละ มาดูชุดกันเลยดีกว่าดูกันชัดๆ อีกทีไก่ 2 ชิ้นจะเป็นส่วน น่อง กับ สะโพก ของจริงดูจะเกรียมไปนิดนึง เราชอบรสชาติของไก่

ดูกันชัดๆ อีกที

เราชอบรสชาติของไก่ MC ตรงที่ไก่จะออกชุ่มน้ำมากกว่าของผู้พัน ที่จะออกแห้งๆ

สรุป

รสชาติ ถึงไก่จะเกรียมไปนิด แต่รสชาติยัง OK อยู่ ออกชุ่มน้ำนิดๆ แต่ไม่แฉะมาก

ราคา 99 บ.

การบริการ ก็โอเค น้องเค้าไม่ผิด แต่เราพลาดเองที่คิดไม่ทัน