วันนี้นัดเพื่อนที่อารีย์ค่ะ แต่เพื่อนดันติดธุระเลยมาช้าซักหน่อย เลยต้องหาร้านนั่งรอเพื่อน เห็น After You คนยังไม่แน่นซักเท่าไหร่ยังพอมีที่ว่างอยู่บ้าง เลยเข้าไปนั่งค่ะ การเดินทางมา After you ก็แสนจะง่ายดาย เพียงลง BTS สถานีอารีย์ก็ถึงเลยค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 นะคะสั่ง Chocolate lava มาค่ะChocolate ไหลเยิ้ม รสชาติเข้มข้นหวานกำลังพอดี เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศครีมวนิลลา และสตรอเบอร์รี่สด มีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะขนมร้านนี้อร่้อยมากค่ะ คอนเฟิร์ม
สั่ง Chocolate lava มาค่ะ
  • Chocolate Lava