2012-12-29
วันนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมารีวิวเค้กกันบ้างค่ะ1. ทำเล : อยู่ติดกับ BTS ช่องนนทรีเลยจ้า ไปมาสะดวก นัดกะเพื่อนๆก็ชิลๆ 2. พนักงาน : ร้านนี้พนักงานค่อนข้างเยอะ เดินกันกระฉับกระเฉงดีค่ะ วันนี้ทีมงานไปสอบถามโน่นนี่นั่นกะพนักงานจนวุ่นวาย แต่พนักงานก็ยังยิ้มแย้ม ตอบมาอย่าอารมณ์ดีค่ะ ^^3.รสชาติ : - สตรอเบอรี่เครปเค้ก เมนูนี้ก็ค่อนข้างจะโอเคนะคะ แต่โดยส่วนตัวแล้วมะค่อยชอบทานเครปเค้กเท่าไหร่ แต่ทีมงานบอกกันว่าผ่านค่ะ- เค้กชาเขียว ชิ้นนี้น่าจะเป็นพระเอกของวันนี้เลยทีเดียว หมดไวมากก กลิ่นชาเขียวเข้มขนเข้ากะกลิ่นชีสได้ดีจริงๆ ค่ะ - นิวยอร์คชีสเค้ก ชิ้นนี้ก็อร่อยแบบกลิ่นชีสเน้นๆ ค่ะ ใครชอบทานชีสเค้กอย่าได้พลาดเชียว ^^
3.รสชาติ :