แวะซื้อพายสัปปะรดของยามาซากิก่อนกลับบ้านสองชิ้นดูขนมชัดๆรสชาติอาหารแป้งพายนุ่มและหอมมาก ชุ่มๆเนยหน่อย อร่อยดี ไส้สัปปะรดก็อร่อย ไม่หวานเกินไป โอเคเลยแต่ชอบสุดของที่นี่ก็คงเป็นวาฟเฟิลราคาราคาก็ปานกลาง ไม่ถูกไม่แพง จำไม่ได้ว่าชิ้นเท่าไหร่ แต่ไม่รู้สึกว่าแพงกว่าร้านอื่นๆ ราคาขนมโดยรวมก็ประมาณ 20 ขึ้นไป แต่จะมีพวกมินิพายหรือครัวซองชิ้นเล็ก 7 หรือ 9 บาทนี่แหละบรรยากาศร้านร้านเล็กๆ อยู่บน BTS จตุจักร บรรยากาศก็ไม่มีอะไรมาก หอมกลิ่นขนมการบริการปกติดีค่ะ หยิบไปจ่ายตังค์ พนักงานคิดเงินเร็วดีค่ะ
สองชิ้น
ดูขนมชัดๆ