2012-01-04
ไปกินพิซซ่าเตาถ่านที่ร้านเกาะลันตาพิซเซอเรียอีกครั้งค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเจ้าฟ้า ตรงสะพานปิ่นเกล้าค่ะ มีเตาอบอยู่ด้านหน้าเลยค่ะบรรยากาศร้านก็ดีค่ะ มีสองชั้น ชั้นล่างออกจะมืดๆหน่อย ชั้นบนบรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งด้วยสีฟ้า มองออกไปเห็นระเบียงด้วยค่ะเมนู สวยงามรายการพิซซ่าและอาหารต่างๆพิซซ่าที่สั่ง ถาดใหญ่ได้สองหน้า เบคอนแฮมเห็ด เครื่องเยอะๆซีฟู้ด มีกุ้ง ปลาหมึก ปูอัดรสชาติชีสเยอะเหมือนเดิม ชีสเยิ้มๆ อร่อยมาก แต่สองหน้านี้อร่อยสู้หน้าเดิมที่เคยกินไม่ได้ หน้าเปแปอร์โรนีกับซาลามี่ที่เคยกินครั้งก่อนอร่อยกว่า แต่ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ ราคาก็ไม่แพง ถาดใหญ่มี 8 ชิ้น 260 บาท ให้เครื่องให้ชีสเยอะขนาดนี้ การบริการก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มบริการดี เจ้าของร้านก็คอยเดินดู
ร้านอยู่ริมถนนเจ้าฟ้า ตรงสะพานปิ่นเกล้าค่ะ มีเตาอบอยู่ด้านหน้าเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ มีสองชั้น ชั้นล่างออกจะมืดๆหน่อย ชั้นบนบรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งด้วยสีฟ้า มองออกไปเห็นระเบียงด้วยค่ะ เมนู สวยงาม รายการพิซซ่าและอาหารต่างๆ พิซซ่าที่สั่ง ถาดใหญ่ได้สองหน้า เบคอนแฮมเห็ด เครื่องเยอะๆ ซีฟู้ด มีกุ้ง ปลาหมึก ปูอัด รสชาติชีสเยอะเหมือนเดิม ชีสเยิ้มๆ อร่อยมาก แต่สองหน้านี้อร่อยสู้หน้าเดิมที่เคยกินไม่ได้ หน้าเปแปอร์โรนีกับซาลามี่ที่เคยกินครั้งก่อนอร่อยกว่า แต่ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ
การบริการก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มบริการดี เจ้าของร้านก็คอยเดินดูแลตลอด
สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ