ชอบทานพิซซ่ามากๆ ครับ วันนี้มาทาน narai สาขาเซ็นทรัลพระราม 2ร้านอยู่ตรงข้ามกับฟู้ดเซ็นเตอร์เลยครับ หาง่ายมาก เริ่มกันที่มะนาวโซดาแก้เลี่ยนครับมาร้านนี้ต้องสั่งพิซซ่าชีสมาลองครับ ชีสเยอะจริงๆ สะใจมาก ถาดกลาง 249 ครับขนมปังกระเทียมอบชีส ราคาแค่ 69 ครับต่อมาจานนี้เป็นสเต็กเนื้อพริกไทยดำ ลองสั่งมาทาน ไม่ปลื้มแฮะ 289 บาทตบท้ายด้วยมะกะโรนีอูกราแตง อร่อยกลมกล่อม ชีสเยอะได้ใจครับพนักงานสาขานี้ดูแลดีครับ อาหารได้ไว ชีสเยอะตามมาตรฐาน narai ครับ
  • พิซซ่าชีส