2013-02-11 225 views
ร้านพิน็อคคิโอ อยู่ในเมืองทองธานี ตรงเข้ามาอยู่ทางด้านซ้าย สำหรับคนที่อยากทานบุฟเฟ่สามารถมารับประทานได้ในวันอาทิตย์ค่ะ บรรยากาศภายในร้านค่ะ เมนู ปกติร้านนี้จะสั่งสปาเก็ตตี้และพิซซ่าค่ะลองชิมไวน์แดง รสออกหวานไม่ขมติดลิ้นค่ะหนมปังนุ่มๆ กับครีมกระเทียม พร้อมซีซาร์สลัดหอยลายอบเนยราดด้วยชีสมอสซาเรลล่า อาหย่อยพิซซ่าพาม่าแฮม ซอสเป็นมะเขือเทศเสต็กเนื้อแกะ คนทานว่านุ่มดีค่าเสียหายสำหรับสองที่ค่ะ๑๑๑ ภาพไม่ชัด เบลอ ขออภัยด้วยค่ะ ส่วน รสชาติ และความชอบขึ้นอยู่กับบุคคลนะค่ะ ๑๑๑
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
เสต็กเนื้อแกะ คนทานว่านุ่มดี