2012-12-12 9 views
วันนี้เรามาหาขนมกินกันที่ MBK โดยเรากินกันที่ร้านมนต์นมสด ร้านขายขนมปังปิ้งทั่วไป แต่รสชาติอร่อนขึ้นห้างเรยทีเดียว เมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็น ขนมปังปิ้งหน้าเนยนมและหน้าเนยน้ำตาลเมนูแรกเป็นเนยนม ขนมปังปิ้งมากรอบนุ่มพอดีกิน รสของนมข้นหวานทำให้อร่อยมากขึ้นไปอีก อีกอันเป็นหน้าเนยน้ำตาล รสชาติธรรมดาทั่วไป แต่ใช้ของคุณภาพดีอร่อยบรรยากาศร้านดูไม่ใหญ่มาก คนค่อนข้างเยอะ บริการดี