อารมณ์อยากทำมอนจะเอง เลยมาที่นี้ค่ะ Nanjya Monjya ถนนสาทรร้านนี้ขึ้นชื่อว่าราคาสูง ก็สูงจริงนั่นแหล่ะ เพียงแต่ถ้าเป็นมอนจะก็จะได้ของเยอะหน่อยผู้หญิงกินได้สองคนอิ่มพอดีๆเลย แถมได้ลองทำของกินเองสนุกดีนะ ไปหลายคนก็หารๆกันก็โอเคอยู่อุปกรณ์พร้อมสั่งมอนจะทูน่า เพิ่มข้าวโพด โมจิ และต้นหอม มาให้ชามใหญ่ดี (บอกแล้วว่าสองคนได้)คนๆๆๆ แล้วตักแต่ส่วนผสมเทลงผัด อย่าเพิ่งเทส่วนที่เป็นน้ำลงไปนะสับให้เป็นชิ้นเล็กๆ โมจิจะสับลำบากเล็กน้อยเพราะแข็งค่ะผัดไปสักพัก จากนั้นก็เกลี่ยเป็นวง เทน้ำที่เหลือลงไปตรงกลางแล้วผัดอีกรอบแผ่ออก โรยสาหร่ายลงไปเยอะๆ เขาให้โรยได้ตามใจชอบเลยล่ะเรียบร้อย ง่าย สนุก และอร่อยดี เป็นร้านบรรยากาศเงียบๆดี ช่วงว
อุปกรณ์พร้อม
เรียบร้อย
ง่าย
สนุก
และอร่อยดี

เป็นร้านบรรยากาศเงียบๆดี ช่วงวาเลนไทน์ใครอยากหาที่เงียบๆนั่งทำอาหารให้แฟนทาน ก็ลองไปดูได้เลย
มีมุมที่เป็นส่วนตัวหน่อยๆด้วย ปลีกตัวดีเหมือนกัน
อ้อ...จริงๆร้านเปิดทั้งวัน เพียงแต่ถ้าจะทำเองในวันธรรมดาต้องเป็นตอนเย็น
ยกเว้นเสาร์อาทิตย์ที่ให้ทำเองได้ทั้งช่วงกลางวันและเย็น
มีชั้นสองด้วย แต่ไม่มีกระทะให้ทำ เชฟที่ร้านทำให้เลยแล้วเสิร์ฟ
พนง.บริการดีค่ะ น้องๆเขาน่ารักดี

2012-02-05
  • มอนจะทูน่า