มาสีลมคอมเพล็กซ์ช่วงเย็นๆ อยากบอกว่าคนเยอะมากๆ จนต้องหลบฝูงคนลงมาเดินอยู่ชั้นล่างสุด ที่เป็นแหล่งอาหาร แล้วก็มาเจอร้านนี้ค่ะ มิสเตอร์เช็ค ร้านชานมไข่มุกที่โปรดปราน อยู่ส่วนกลางของทางเดิน แต่ด้วยความที่คุณแฟนไม่ชอบกินชานม เราเลยจัดของเปรี้ยวมาให้แทนกับเมนู น้ำผึ้งมะนาวใส่ไข่มุกด้วยค่ะ แก้วนี้ราคาประมาณ 45-55 บาท จำราคาแน่นอนไม่ได้ แต่ถือว่าราคาค่อนข้างสูงอยู่ค่ะรสชาติครั้งนี้ออกเปรี้ยวๆหวานๆ แต่มันไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไรค่ะ ยิ่งมาคู่กับไข่มุกด้วยแล้ว มันแปลกๆยังไงก็ไม่รู้ สู้กินชานมไข่มุกไม่ได้เลยจริงๆค่ะ