2013-02-03
แวะมาที่ร้านเคี้ยงเอ็มไพร์นี่ แว่วว่าร้านนี้เป็นอีกสาขาหนึ่งของร้านราดหน้าข้าง รพ.พญาไท 3ซึ่งที่ตั้งอยู่ที่ปากซอยหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ถนนกาญจนาภิเษก ใกล้กับเดอะมอลล์บางแคนี่เองบรรยากาศภายในร้านเป็นร้านข้างทางะรรมดาทั่วไปไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่ที่นี่มีเมนูให้เลือกเยอะพอควรไม่ว่าจะเป็น ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว สุกี้ อาหารตามสั่ง ข้าวต้มอื่นๆเมนูที่เลือกสั่งก็เป็น ข้าวต้มปลากับสุกี้หมูน้ำครับ มาว่ากันที่เมนูนี่กันก่อน- สุกี้หมูน้ำ ที่เสริฟมากร้อนๆในชามมีสารพัดผักกับหมูนุ่มและน้ำสุกี้ที่หวานกลมกล่อมหากใครอยากทานเผ็ดหรือเข้นข้นแค่ไหนก็ตักน้ำจิ้มสุกี้ที่เสริฟให้ต่างหาก ซึ่งที่นี่น้ำจิ้มเค้าทำเองไม่ได้ซื้อขวดมาเท เห็นเจ้าของร้านพูดให้ฟัง- ข้าวต้มปลา เป็นข้าวต้มปลากะพงที่เสริฟมาพร้อมน้
- สุกี้หมูน้ำ
- ข้าวต้มปลา
เด็ดตรงที่น้ำข้าวต้มกับน้ำเต้าเจี้ยวที่อร่อยแปลกดีครับ
ค่าอาหารมื้อนี้ 75 บาทครับน้ำฟรี บริการโอเคแต่เสริฟช้าไปหน่อยครับ
ภาพหน้าร้านและบรรยากาศ