2012-02-17
มาทำธุระแถวสี่แยกคอกวัวเสร็จ ก็ไม่วายต้องหาร้านลง ห้างไหนดีน๊า ใกล้สุดก็ต้อง เซ็นทรัลปิ่นเกล้าแล้วหละครับ โทรหาเพื่อน เพื่อนบอกยังไม่ทานข้าวเที่ยง เสร็จโจ๋๋ อยากซัดหนักๆครับ วันนี้ Sizzler เลยดีกว่ามาถึงห้างเดินขึ้นไปชัน 5 เลยครับ ร้านหาไม่ยาก อยู่ข้างๆ B2S และ Mr Donut ครับ (เศร้า พอจะกินทีไร ไหงไม่ใช่วันพุธสักกะที) ปรกติวันพุธเขาจะมีลดราคาอาหาร จานหละประมาณ 100 บาทเชียวครับ พวกเมนู Combination หนะครับมาที่นี่จะสั่งสลัดทานอย่างเดียวก็ ราคา 179 บาท ครับ เพิ่มเงินอีกนิดก็ได้เป็นชุด Steak มาทานด้วแล้วครับ แนะนำ ให้สั่งและ ห่อกลับบ้านก็ได้ครับ ไปเวฟทานมื้อเช้าหรือว่ามื้อเย็น (เริ่มต้น set steak อยู่ที่ 209 บาทครับ มีไ
มาถึงห้างเดินขึ้นไปชัน 5 เลยครับ ร้านหาไม่ยาก อยู่ข้างๆ B2S และ Mr Donut ครับ (เศร้า พอจะกินทีไร ไหงไม่ใช่วันพุธสักกะที) ปรกติวันพุธเขาจะมีลดราคาอาหาร จานหละประมาณ 100 บาทเชียวครับ พวกเมนู Combination หนะครับ มาที่นี่จะสั่งสลัดทานอย่างเดียวก็ ราคา 179 บาท ครับ เพิ่มเงินอีกนิดก็ได้เป็นชุด Steak มาทานด้วแล้วครับ แนะนำ ให้สั่งและ ห่อกลับบ้านก็ได้ครับ ไปเวฟทานมื้อเช้าหรือว่ามื้อเย็น (เริ่มต้น set steak อยู่ที่ 209 บาทครับ มีไก่ย่างสไปซี่ หรือ ปลาทอดชุบเกล็ดขนมปังให้เลือกครับ) ระหว่างรอจานหลัก เราก็ไปตัก แนวซุปๆ มาทาน ที่นี่ผมจะแนะนำ ซุปครีมเห็ด และ ต้มยำไก่ครับ แต่วันนี้ผมนำ พาสต้ามาราดซุปไก่ซอสมะเขือเทศครับ รสชาติไก่บดนุ่ม ซอสมะเขือเทศเน้นเปรี้ยวนำหวานตาม อร่อยจริงๆครับ ได้เมนูประยุกต์เองที่อร่อยเพิ่มเติมอีกแย้วววว เมนูขบเขี้ยวทานเล่นของผมที่ชอบหยิบประจำ คือ แคร๊กเกอร์ และ ข้าวเกรียบปลาทอด รสชาติอร่อย หอมเนยมากสำหรับแคร๊กเกอร์ และ ที่สำคัญข้าวเกรียบปลาทอดแม่เจ้าหอมปลาเต็มๆ และ ไม่มันเลยครับ แนะนำครับ มาทานทั้งที นั่งนาน มีสลัด มีจานหลักให้เลือก ก็ต้องสั่งโค้กเติมไม่อั้นครับ ไม่งั้น จุกค่าเครื่องดื่มครับ 555+ ขนมปัง side dish ของเมนูเสต๊กครับ Sizzler เขาจะเคลือบหน้าขนมปังปิ้งด้วยชีสชั้นดี หอมอร่อยมากเลยครับ ผมชอบเอาขนมปังนี้ไปทานคู่กับมูสช๊อกโกแลตด้วยครับ อร่อยนะจะบอกให้ ลองประยุกต์ทานคู่กันดูครับ สลัดจานโปรดของผม Mix and Match ได้เลย ชอบแบบไหนยังไง Sizzler มีให้คุณครบครับ จานผมออกแนวไม่ผักไม่สุขภาพเท่าไร่เลยนะครับ จานหลักครับ ไม่เกินยี่สิบนาที ไม่นาน พนักงานก็มาเสิร์ฟ ไวดีครับ ไส้กรอกกับไก่ย่างสไปซี่ เป็นส่วนสะโพกไก่ครับ สะโพกจะอร่อยเหนียวเด้งดึ๊งกว่าส่วนอื่น ราคา 365 บาทครับ ไก่ย่างเซาท์เวสต์ south west จะเป็นอกไก่ เนื้อแน่น มีชีสโปะมาด้านบนเพิ่มความมันหอม มีซัลซ่าโปะมาด้านบนให้ความรู้สึกสดชื่นตัดเลื่ยนได้ดีครับ
สรุป :
บรรยากาศร้าน : เป็นร้าน Chain ที่แต่งสวยน่านั่ง ร้านกว้างขวางดีครับ
รสชาติ : อร่อยทุกเมนู ยิ่งเมนูสลัด ยิ่งหอมหวานกรอบ สดจริงๆครับผักของเขา 100 คะแนนเต็ม
บริการ : พนักงานบริการได้ รวดเร็ว ทันใจและสุภาพเรียบร้อย เก็บจานที่ทานหมด เคลียร์โตีะได้ไวดีครับ
ราคา : ไม่แพงคุ้มค่ากับ Sizzler ทุกสาขาจริงๆครับ มาตรฐานราคาเดียวกัน
ความสะอาด : เยี่ยมครับ สังเกตุดูจากภาชนะ ทั้งโซนสลัด โซนซุป และ โซนของหวาน พื้นร้าน บนโต๊ะอาหาร ยอดเยี่ยม มาตรฐาน ISOXXXX 100คะแนนเต็มครับ