ร้านต้นกก เป็นร้านที่นักศึกษา คนแถวนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเค้กขึ้นชื่อความอร่อยราคาไม่แพงเลย ต่อชิ้นก็ประมาณ 25 บาทเองค่ะ เห็นราคาถูกแบบนี้คุณภาพขึ้นห้างได้สบายเลยค่ะ เพราะตัวเนื้อเค้กเองจะฟูนุ่มมาก ทานแล้วละมุนลิ้นสุดๆ ทางร้านมีบริการนั่งทานชิวๆในร้านได้ หรือจะ แพ็กกลับบ้านก็ได้ตามสะดวกเลยค่ะขอแนะนำวันนี้เลยก็คือ "เค้กส้ม"ค่ะ รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวาน เนื้อเค้กละลายในปากได้เลย "เค้กช็อคโกแลต" ที่รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไป กำลังดี ยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ"เค้กกาแฟ" มีกลิ่นอายของกาแฟแท้ 100 % แต่งสีสันเม็ดอัลมอนและเม็ดช็อคโกแลต ทานไปกรุบกรอบไปอร่อยเพลินดีค่ะ"เค้กชาเขียว" หอมชาเขียวแบบญี่ปุ่น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ไม่เข้
ขอแนะนำวันนี้เลยก็คือ
"เค้กชาเขียว" หอมชาเขียวแบบญี่ปุ่น ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ไม่เข้มจนเกินไป เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานอร่อยแน่นอนค่ะ