แน่ใจเลยว่าทุกคนต้องรู้จักร้านนี้ แน่นอน แต่อาจมีบางคนที่ยังไม่เคยเข้าไปลองเลยอยากจะมารีวิว ว่า อร่อยจริง โดยเฉพาะน้ำจิ้ม แล้วก็ใ่ส่กระเทียมและมะนาวเยอะๆ ที่จริงจะขอหอมเจียวด้วย(ชอบเป็นการพิเศษ) และจะอร่อยมากเมื่อนำมาผสมกันค่ะชุดที่ต้องใส่ทุกครั้งงงงตอกย้ำความอร่อย*ก็ต้องยอมรับว่าราคาที่นี่แอบแพง เมื่อเทียบกับปริมาณ แต่ก็ยังที่บัตรสมาชิกลด 10 % เพราะเลิกกินไม่ไ่ด้ร้านนี้ เดินผ่านหน่อยเป็นเลี้ยวเข้าตลอดดดสรุปรสชาติ: อร่อยมาค่ะ ชอบ บรรยากาศ: เสียงดังหน่อยค่ะร้านนี้ มากินกันเป็นครอบครัวบริการ: เฉยๆ ค่ะราคา: ประหยัดหมู 179 ค่ะ
ชุดที่ต้องใส่ทุกครั้งงงง
ตอกย้ำความอร่อย