2013-07-08
จัดเต็มในโปรโมชั่นสี่จ่ายสามกับครอบครัวที่ซีคอนบางแคแห่งนี้ครับบรรยากาศคนเนื่องแน่นมักๆ ครอบครัวผมก็ไม่พลาดที่จะมาชิมที่นี่ครับบรรยากาศร้านด้านในจัดเป็นสัดส่วนไม่มั่วปนเปสะเปสะปะ มีหลากหลายมุมอร่อยทั้งมุมติ่มซำ มุมอาหารจานเดียว อาหารตักสั่ง ของหวานของคาวเต็มไปหมดเลือกไม่ถูกเลย มาสี่จ่ายสามนี้หารแล้วหัวละ 375 บาทเท่านั้นครับคุ้ม อาหารรสชาติก็โอเคไม่ขี้เหร่เลย การบริการค่อนข้างดีทีเดียวครับยังดีกว่าบางร้านที่เก็บเซอร์วิส ชาร์จด้วยซ้ำครับ ความสะอาดถือว่าดีมีพนักงานคอยมาเก็บกวาด เก็บจานเรียบร้อยครับ มาคราวนี้อิ่มเปล้ไปถึงมื้อเย็นเลยทีเดียว ไว้โอกาสน่าจะมาใหม่ครับ
View previous comments ()