เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองซูชิที่ร้าน Tororo นี้ ..ร้านอยู่ใกล้สถานี BTS เอกมัย เดินเข้าซอยสุขุมวิท63 มาแป๊บเดียวก็เจอร้านอยู่ทางขวามือ บริเวณชั้น 1 ของอาคาร Horizon 8 ค่ะ**-อาหาร-**ที่นี่เสิร์ฟถั่วแระญี่ปุ่นกับซุปปลาให้ทานแกล้มซูชิฟรีค่ะ ส่วนซูชิที่มีให้เลือกในเมนูนั้นมีทั้งแบบ nigiri และแบบ roll sushi เนื่องจากวันนั้นฉายเดี่ยวเลยสั่งไปแค่อย่างละ 1 พอให้ได้ลองรสชาติเค้าดูตามนี้เลย● Three King (590 บาท) – ราคาแรงสมกับเป็นตัวท็อปของที่นี่ ซูชิหนึ่งเดียวคำนี้โปะมาด้วย otoro สับ ikura เต่งๆ และ uni สดอร่อยไม่มีคาวเลย ฟินเว่อร์สมกับเป็นตัวท็อป แต่แอบนึกอยู่ว่าสำหรับราคาขนาดนี้แล้วอยากให้ชิ้นมันโตกว่านี้นะ● Tiger Roll (350 บาท) – พ
**-อาหาร-**

Three King
● Tiger Roll (350 บาท) – พอมานึกย้อนดูแล้ว ร้านนี้เค้าเด็ดเรื่องปลาสด เราน่าจะสั่งพวก salmon roll อะไรทำนองนั้นน่าจะเข้าท่ากว่า แต่ช่วงนั้นพอดีว่าเพิ่งไปจัด salmon roll ที่ร้านอื่นมา เลยเกิดอารมณ์อยากเปลี่ยนรสชาติ สั่งเป็นตัวนี้มาแทนค่ะ มันคือโรลที่ข้างในเป็นกุ้งเทมปุระ อาโวคาโด และไข่กุ้ง รสชาติใช้ได้อยู่แต่ไม่ถึงกับฟินเว่อร์ ที่นี่จะทำแบบรสดั้งเดิม ไม่ได้มีซอสสูตรพิเศษราดหรือดัดแปลงแบบฟิวชั่นใดๆ อาจเป็นเพราะอย่างนี้เลยรู้สึกว่ามันอร่อยแบบธรรมดาๆไปนิดน่ะค่ะ
Tiger Roll
ช่วงที่ไปนั้นเผอิญว่าไม่มีโปรโมชั่นหรือชุดเซ็ทราคาพิเศษหรือแม้แต่ผลไม้หลังอาหารให้เลย ก็เลยรู้สึกว่าถ้ากับราคาขนาดนี้ความอร่อยระดับนี้ แม้จะโอเคอยู่แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าคุ้มค่าจนต้องกลับไปจัดซ้ำบ่อยๆน่ะค่ะ แต่ถ้าช่วงไหนมีโปรก็คงเป็นร้านนึงที่น่าสนใจอยู่นะ
2015-05-31
Dining Method