มาแวะเดินที่เดอะมอลล์บางแคตามประสาวันหยุดเหงาๆเดินผ่านมาหน้าร้าน แซงเอตัวล์ เห็นร้านเอพริล เบเกอรี่ มาเปิดใหม่ครับ ร้านนี้เป็นร้านคีออสธรรมดาขายเฉพาะพายต่างๆ ซึ่งมีหลากหลายไส้ ทั้งไส้หมูแดง ไส้มะพร้าว ไส้เผือกครับ สนนราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทครับ วันที่ไปซื้อ พายหมูแดง2 ชิ้นครับ ชิ้นละ 32 บาท พายหมูแดงที่อัดไส้หมูแดงมาเต็มเนื้อพายที่ด้านบนพายโรยด้วยงาขาวรสชาติที่ได้คือ หวานปนเค็ม เข้ากับกันแป้งพายครับ