ไก่ย่างสี่พระยา ผ่านทุกวันหลังเลิกงาน วันนี้เพื่องมีโอกาสได้ลองกินจ้า เลยเอารูปมาฝากเพื่อนๆ เผื่อเป็นข้อมูล ร้านเป็นร้านชั้นเดียว มีแอร์ อยู่ริมถนนเลยค่ะ อาศัยจอดรถริมถนนเอา ร้านชื่อไก่ย่าง ก็ต้องขอสั่งไก่หน่อยค่ะ เค้าายทั้งตัวนะคะ ตัวละ 120 บาท ตัวไม่ใหญ่ค่ะ ย่างมาค่อนข้างแห้ง อ่อ ไก่ย่างร้านนี้ออกหวานนะคะ แล้วก็ไม่ค่อยมีมัน สั่งมาแทะกะเบียร์เย็นๆ โอเลยยยจานนี้ส้มตำไทยใส่ปู เห็นมะละกอ นึกว่าเส้นใหญ่ 55 เส้นมันหนามาก คงจะเป็นเอกลักษณ์ของเค้า รสออกหวานค่ะ เป็นส้มตำผู้ดีๆหน่อย จานนี้เด็ดค่ะ ขอบอกว่า ลาบหมูแซ่บมาก และเผ็ดมากเช่นกัน สำหรับใครที่ไม่ค่อยทานเผ็ด อย่าลืมกำชับพนักงานจ้าาถ่ายรูปเมนูมาฝากด้วยเผื่อชาว OpenRicer จะดูเป็น้อ

ถ่ายรูปเมนูมาฝากด้วยเผื่อชาว OpenRicer จะดูเป็น้อมูลก่อนไปทานจริง
ราคาไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ แต่จำไม่ได้ ฮ่า สามารถประมาณราคาได้จากเมนูเลยจ้า

2011-11-11
  • ไก่ย่าง