2011-08-19
วันศุกร์ทั้งที ก็ต้องมีปาร์ตี้ระหว่างแกงค์เพื่อนสาวซะหน่อย ในวันนี้เลิกงานกันแล้วก็อยากนั่งฟังเพลงเพราะๆ ฟังซะหน่อยก็นี่เลย Chilling House Café ที่นี่มีเพลงให้ฟัง และบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาววัยรุ่น นั่งฟังเพลงจีบกันเบาๆแต่ที่นี่มีอาหารอร่อยด้วยนะ สำหรับในวันนี้ขอสั่งเป็น ข้าวผัดทะเลรวมมิตรเนื่องจากหิวมากเลยสั่งจานใหญ่มาเลยค่ะส่วนนี่เป็นต้มยำหม้อไฟ รสชาติจัดจ้านมากอร่อยเป็นต้มยำรวมมิตรค่ะยังไงแวะมาทานอาหารและนั่งฟังเพลงกันได้นะคะ การเดินทางสะดวกมากอยู่ตรง BTS ราชเทวีเลยค่ะ
เนื่องจากหิวมากเลยสั่งจานใหญ่มาเลยค่ะ ส่วนนี่เป็นต้มยำหม้อไฟ รสชาติจัดจ้านมากอร่อยเป็นต้มยำรวมมิตรค่ะ ยังไงแวะมาทานอาหารและนั่งฟังเพลงกันได้นะคะ การเดินทางสะดวกมาก
อยู่ตรง BTS ราชเทวีเลยค่ะ