สำหรับห้างเอสพานาดร้านอาหารมากมาย จะรีวิว ให้หมดนะครับ อิอิ วันนี้มากิน สีฟ้า สำหรับบรรยากาศร้าน จะเล็กหน่อย มีไม่ถึง 15 โต้ะ อบอุ่นดี 555มากินเบาๆ 2 เมนู วันนี้ข้าวเป็ดย่าง ต้องบอกว่าไม่ได้ทานมานาน ครั้งนี้ประทับใจมากๆ ตามภาพเลยครับ เนื้อๆเน้นๆ คุณภาพสุดๆ เนื้อนุ่ม หนังเป็ดอร่อย วันนี้โช๕ดีจุงเบย 555เมนูยอดนิยม ข้าวหน้าไก่ใส่ไข่ดาว อร่อยครับ แม้ว่าปริมาณจะน้อยไปหน่อย

มากินเบาๆ 2 เมนู วันนี้
  • เป็ดย่าง