2013-07-10
สงสัยจะไปที่อื่นกันไม่เป็นสำหรับเพื่อนๆ เราแกงค์เดิม นัดเจอกันทีไรก็ไปร้านคาราโอเกะ ใบไม้ร่าเริง สาขาบางนาทุกที 555รอบนี้ก็นัดกันหลายคนเลยจองห้องใหญ่ นั่งได้ประมาณ 25 คน ค่าห้อง 2,000 บาท มัดจำไว้ 1,000 บาท ซึ่งที่ร้านนี้จะเปิดให้จอง 2 ช่วง คือ รอบเช้า 11.00 - 17.00 น. และเย็น 18.00 - 01.00 น. โดยมีอัตราค่าเหล้าไว้บริการ แต่ถ้าหากนำเข้าไปเองจะเสียค่าชาร์ต 200 บาทต่อขวดค่ะ วันนี้เราเองไปช้ากว่าเพื่อน เลยฝากให้ถ่ายอาหารไว้ให้ แต่ละคนก็น่ารักมาก ถ่ายกลับหัวกลับหางก็ส่งมาให้ หน้าที่ของเราก็แค่สอบถามเรื่องรสชาดและนำมารีวิวให้ชมกัน ในส่วนตัวได้ทานไม่ครบทุกเมนู แต่จากที่ถามคนที่กินก็ได้ข้อมูลมาดังนี้ค่ะเนื่องจากไปถึงฝนต
เนื่องจากไปถึงฝนตกและมืดแล้ว เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศในห้องมาให้ รู้แต่ว่าไม่ประทับใจในการจัดโต๊ะของห้องที่จองเลย
เพราะว่าดูเป็นทางการมาก ไม่รีเล็กซ์ วางโต๊ะใหญ่อยู่กลางห้อง เป็นเก้าอี้พลาสติก และมีพื้นที่่แดนซ์เล็กๆ รอบโต๊ะ ซึ่งมันไม่เหมาะ
เราชอบแนวเป็นโซฟาจัดเป็นวงกลมมากกว่า เพราะจะได้ทำให้เพื่อนได้คุยกันทั่วถึง ส่วนเรื่องอาหารก็ว่ากันไปตามนี้ค่ะ
เริ่มด้วย
คงจะเพื่อความสวยงาม
มาแบบนี้กินแบบแห้งๆ เหมือนกินเมี่ยง ไม่ค่อยโดนเท่าไร
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : อาหารส่วนใหญ่รสชาดหนักไปทางหวาน บางอย่างเซ็งอาจเป็นเพราะว่าสั่งไว้ล่วงหน้า แล้วมาตั้งนานแล้ว ยิ่งมาเจอแอร์ก็
ไม่เหลือความอร่อยเลย
ราคา : ที่นี่ราคาอาหารสูงมากค่ะ อย่างที่เคยรีวิวไว้ รอบนี้ไม่ได้สั่งเอง เพื่อนสั่งเลยไม่รู้ราคาต่อจาน แต่รวมเช็คบิลค่าอาหารเกือบ
10,000 บาท
บรรยากาศ : ภาพรวมด้านนอกโอเค แต่ห้องที่เราจองวันนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร เพราะโต๊ะอาหารใหญ่ เพื่อนแต่ละคนไกลกัน
บริการ : ที่นี่จะมีคนบริการประจำห้อง แต่ก็ช้าเหมือนกันค่ะ