2013-08-05
เนื่องจากที่ทำงานเราจะจัดประชุมที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อาทิตย์หน้า อาทิตย์นี้เราเลยมาดูสถานที่กันค่ะ หลังจากดูห้องประชุม และพื้นที่จัดนิทรรศการเรียบร้อยแล้ว คุณ Sales จึงเชิญเรามาทานอาหารกลางวันที่ห้องนี้ ซึ่งในวันจริงจะจัดไว้ให้ VIP เท่านั้นค่ะ เจ้าหน้าที่ตัวน้อยอย่างเรา และผู้เข้าร่วมประชุม ไปกินที่ F& B Food Court ค่ะ 555ร้านนี้อยู่บริเวณหลัง Plenary Hall นะคะ ก็คือ ตรงกันข้ามกับทางขึ้นห้อง Lotus นั่นเอง อยู่ทางด้านทะเลสาบของศูนย์สิริกิติ์ค่ะ เริ่มกันด้วยอาหารญี่ปุ่นเลยค่ะ ซาซิมิ หลากหลาย อยากทานอะไร ขอให้เจ้าหน้าที่หั่นให้ได้เลยค่ะ บรรยากาศในห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยโทนสี ขาว ดำ แดง มีเวทีด้านหน้าด้วยค่ะ จุคน
ราคา -- เราทานฟรี (555) แต่ราคาสำหรับ VIP ในการประชุม คิดที่หัวละ 450 บาทค่ะ