คุณตาไม่สบาย เข้าโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เราก็ต้องมาเยี่ยมตามประสาหลานที่ดีค่ะ ใกล้เที่ยงแล้วนางพยาบาลเอาอาหารมาให้ผู้ป่วย เราจะแย่งกินก็ใช่ที่ ก็เลยขออนุญาตลงมาหาอะไรทานข้างล่างดีกว่า ร้าน Black Canyon ตั้งอยู่หน้า รพ. เลยค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ทางด้านซ้ายมือ เมื่อเดินออกจากประตู รพ. มาค่ะ มาดูเมนูหน้าร้านกัน มีอาหารน่าสนใจมากมาย ราคาอยู่ที่ประมาณจานละ 80 - 200 บาท ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว เครื่องดื่มก็มีมากมายหลากหลายให้เลือกเช่นกัน ราคาอยู่ที่แก้วละ 45 - 150 บาทตอนนี้โปรโมชั่นแนะนำคือ ชาเขียวต่าง ๆ ค่ะ เราเลือกสั่งพาสต้าต้มยำ แต่วันนี้พาสต้าหมด เลยได้เป็นสปาเกตตี้มาแทนค่ะ รสชาติต้มยำเข้มข้นดีพอสมควร
เราเลือกสั่งพาสต้าต้มยำ แต่วันนี้พาสต้าหมด เลยได้เป็นสปาเกตตี้มาแทนค่ะ รสชาติต้มยำเข้มข้นดีพอสมควร แต่ไม่จัดมาก คงเพราะเป็นอาหารแบบแช่แข็งมาแล้วอุ่นเอา แต่ก็นับว่ามีรสชาติกว่าอาหารผู้ป่วยเยอะ ใครแวะมาเยี่ยมผู้ป่วยแถวนี้ ก็ลองมาทานกันนะ

แนะนำสักหน่อยสำหรับร้านนี้ --- โต๊ะมีน้อย มีไม่กี่โต๊ะ ถ้ามาตอนเที่ยงพอดี อาจจะต้องรอ หรือไม่ก็ไปหาร้านอื่นแทน แต่แถวนี้มีหลายร้านค่ะ ไม่ต้องกลัว ^^

2012-06-10