2012-08-14
ร้านนี้เป้นร้านขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี่ยวเนื้อและหมู ด้วยน้ำซุปที่หอมอร่อยและเข้มข้นมากในเมนูร้านก็จะมีแยกหม้อทั้งหมูและเนื้อ เพื่อไม่ให้ปะปนกัน และลูกค้าก็สามารถสั่งได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้น หมูเนื้อตุ๋น เปื่อย สด รวมถึงเกาหลีก็อร่อยไม่แพ้กันเครื่องดื่มภายในร้าน ก้มีทั้งน้ำเก็กฮวย ชาดำเย็น ให้พอชื่นใจครับ เราสั่งเกาเหลาลูกชิ้นหมู เอ็นแก้วทานพร้อมข้าวเปล่า เครื่องดื่มช่วยดับกระหาย เป็นเก็กฮวย ชื่นใจราคาทั้งสิ้นรวมน้ำดื่ม 70 บาท ร้านนี้ช่วงกลางวันคนเยอะมาก เพราะอยุ่ใกล้แหล่งออฟฟิต ส่วนการบริการก็เร้วทันใจครับ สั่งแล้ว รอไม่กี่นาทีก็เสริ์ฟเลย เค้าทำงานกันรวดเร็วมากจิงๆ
เราสั่งเกาเหลาลูกชิ้นหมู เอ็นแก้ว ทานพร้อมข้าวเปล่า เครื่องดื่มช่วยดับกระหาย เป็นเก็กฮวย ชื่นใจ ราคาทั้งสิ้นรวมน้ำดื่ม 70 บาท