2011-10-04
ชอบไปทาน Sizzler ที่นี่ จะอยู่ที่ SCB park นะครับ คนจะไม่ค่อยเยอะมาก แล้วพื้นที่ก็กว้างอยู่ครับบรรยากาศก็ดี เพราะไม่แออัดมาก โต๊ะไม่ชิดกันมาก แล้วก็มีโต๊ะยาวสำหรับที่มากันเยอะๆครับ การบริการที่นี่ ก็ไม่แย่มากครับ แต่อาจจะเพราะพนักงานไม่เยอะมาก เวลาจะเรียกหาก็ไม่ค่อยเห็นเลยครับ เสิร์ฟอาหารก็ไม่ช้ามากนะครับ ก็ระหว่างรอก็กินสลัดไปพลางๆก่อนก้ได้ เมนูใหม่ครับ ปรับปรุงได้เดือนกว่าๆแล้วแหละ แต่สวยกว่าเดิมเยอะมาก สลัดครับ เค้ามีแยกให้ตักเอง แล้วก็มีเป็นซีซาร์สลัด 3 แบบด้วยครับ spicy chicken ครับ อร่อยมากๆครับ แต่เผ็ดไปหน่อย Boston pork ครับ อร่อยมากๆๆๆ ขนาดไม่จิ้มน้ำจิ้มยังอร่อย วันนั้นที่ไป เฟรนฟรายก็ทอดกรอบมากครับ ปิดท้
เสิร์ฟอาหารก็ไม่ช้ามากนะครับ ก็ระหว่างรอก็กินสลัดไปพลางๆก่อนก้ได้ เมนูใหม่ครับ ปรับปรุงได้เดือนกว่าๆแล้วแหละ แต่สวยกว่าเดิมเยอะมาก สลัดครับ เค้ามีแยกให้ตักเอง แล้วก็มีเป็นซีซาร์สลัด 3 แบบด้วยครับ spicy chicken ครับ อร่อยมากๆครับ แต่เผ็ดไปหน่อย Boston pork ครับ อร่อยมากๆๆๆ ขนาดไม่จิ้มน้ำจิ้มยังอร่อย วันนั้นที่ไป เฟรนฟรายก็ทอดกรอบมากครับ ปิดท้ายด้วยของหวาน เยลลี่กับมูส
อร่อยเหมือนเดิมครับ