เนื่องว่าวันนี้งานยุ่งมาก ไม่มีเวลาแม้แต่จะปลีกตัวไปซื้ออาหารเย็นๆที่มาของการสั่งอาหารวันนี้ก็คือร้านไหนสั่งสะดวกสุดเคยไปกินแล้วอร่อย ก็เลือกร้านนั้นแหละค่ะแล้วก็คิดถึงร้านyayoiเพราะอยากกินอะไรร้อนๆอย่างพวกราเม็งอะไรทำนองนี้ก็เลยเลือกราเม็งแชมเปี้ยนแล้วก็กลัวจะไม่อิ่มก็เลยสั่งเกี๊ยวซ่าอีก1ที่ค่ะ รสชาติราเม็งแชมเปี้ยน เครื่องไม่มากเน้นผัก กับเส้น แล้วก็น้ำซุปอร่อยๆค่ะ ไข่ต้มนิ่มดีเส้นเหนียวดี แต่ก็มีติดกันไปบ้าง กินกับหมูแผ่นไม่ติดมันเยอะอร่อยดีค่ะ น้ำซุปเคี่ยวจนข้น หวาน เค็ม มัน อุ่นๆ ไม่ถึงกับร้อนก็ยังอร่อยค่ะแต่ที่ชอบก็คือเกี๊ยวซ่าค่ะ เป็นแบบแป้งเกี๊ยวนิ่มๆ ไส้เยอะดีน้ำจิ้มออกเปรี้ยวๆ เกี๊ยวก็เค็มนิดๆ เข้ากันอร่อยดีค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านyayoiสาขานี้ที่เคยแว

อย่างพวกราเม็งอะไรทำนองนี้

ที่เคยแวะเวียนไปก็จะมีโมเดลอาหารโชว์อยู่หน้าร้านเก๋ๆ

มีพนักงานออกมาต้อนรับบ้างเป็นบางครั้ง

วันไหนที่มีพนักงานต้อนรับ เขาก็จะพูดจาเชิญชวนเข้าร้าน

แนะนำพวกเมนูชุดต่างๆ ให้ดูเมนูก่อนก็ได้

แต่วันนี้ขอเป็นสั่งมากินละกันค่ะ เพราะไม่สะดวกที่จะไปนั่งกินที่ร้าน

แต่ทางร้านรักษษคุณภาพและความสะอาดได้อยู่ในเกณฑ์ดีนะค่ะ

ปกติไม่เคยซื้อกลับมาทานก็เลยไม่รู้จริงๆว่าจะทำออกมาดีขนาดนี้

ดีกว่าที่คาดคิดเยอะเลยค่ะ ชามใส่ราเม็งนี่ก็ทนความร้อนได้ในระดับหนึ่งดีทีเดียวค่ะ

ในเรื่องการบริการพนักงานรับสายพูดดีมากค่ะ

สอบถามรายละเอียดยิบ ส่งภายในเวลา45นาทีตรงเป๊ะค่ะ

ไม่เกินเวลาเลย ไม่รอนานค่ะ

ในเรื่องราคาราเม็งแชมเปี้ยน+เกี๊ยวซ่า=169บาท

+ค่าขนส่งอีก30บาท รวมก็จะ199บาทค่ะ