บรรยากาศร้าน เห็นร้านนี้มาหลายทีแล้วค่ะ เพิ่งมีโอกาสได้แวะมาทานอาหารเช้าที่นี่ค่ะ ร้านตำลึงทองอยู่ในหมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 ร้านอาจจะเข้าลำบากนิดหน่อยสำหรับคนไม่คุ้นค่ะ ตอนเช้าคนไม่เยอะ บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การทานข้าวเช้าวันหยุดอย่างนี้ค่ะ รสชาติอาหารสั่งมาหลายอย่างค่ะ เมนูที่นี่น่าทานทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นปีกไก่ทอด ซึ่งทอดมาได้กรอบ แต่ชุ่มน้ำมันไปหน่อยค่ะ ส่วนเต้าหู้ทอดนี่กำลังดีค่ะ กรอบ อร่อย ลูกชิ้นกุ้งก็ไม่น้อยหน้าค่ะ ทอดมาได้กรอบมากทีเดียว รสชาติก็โอเคค่ะ ไม่มีแป้งเยอะจนเกินไป ส่วนก๋วยเตี๋ยววันนี้เป็นเส้นหมี่น้ำหมูสับ รสชาติดีทีเดียวค่ะ น้ำซุปหอมอร่อย เกี๊ยวก็กรอบ หมูก็สด นุ่ม เส้นก็รสชาติดี สรุปแล้วโอเคมากๆเลยค่ะ การบริการพนักงานบริก
บรรยากาศร้าน

รสชาติอาหาร

การบริการ
พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำรายการอาหารและอาหารก็ไม่ช้าด้วย

ราคา
ประมาณคนละ 100 บาทค่ะ