2011-08-30
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งในโจ๊กร้านโปรดที่ราคาถูกแถมยังอร่อยถูกใจ แล้วเช้าวันนี้เราก็แวะมาทานโจ๊กแต้จิ๋ว กันอีกวันหนึ่งค่ะบรรยากาศภายในร้านปกติเราจะซื้อกลับบ้านกัน แต่วันนี้เห็นคนที่ร้านไม่เยอะมาก เลยเข้ามานั่งทานที่ร้านซะเลย ที่ร้านมีโต๊ะประมาณ 3-4 โต๊ะ ร้านตั้งอยู่หน้า CP Freshmart พอดีค่ะ มีร้านก๋วยเตี๋ยวและร้านกาแฟเป็นทางเลือกให้เราอีกด้วยการบริการเจ้าของร้านค่อนข้างบรรจงกับการทำโจ๊ก ทำให้การบริการค่อนข้างช้า ถ้าคนเยอะมากๆ เวลาสั่งกลับบ้านนี่แทบจะต้องขอบายทีเดียว แต่เจ้าของร้านใจดี เวลาขอเห็ดหอมเยอะๆนี่ได้มาเยอะจริงอะไรจริงค่ะรสชาติรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยยกนิ้วให้ค่ะ โจ๊กที่นี่ไม่ข้นจนเกินไป หมูก็นุ่มพอดีคำ แถมด้วยเครื่องเคียงอย่างเ
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยยกนิ้วให้ค่ะ โจ๊กที่นี่ไม่ข้นจนเกินไป หมูก็นุ่มพอดีคำ แถมด้วยเครื่องเคียงอย่างเห็ดหอมและขิง ยิ่งถ้าใส่ไข่ด้วยแล้ว อร่อยถูกใจมากๆค่ะ