ร้านยำแซ่บเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่สาวๆ น่าจะชอบเพราะว่ามีเมนู ที่อิ่มอร่อย แต่ ไม่อ้วน อยู่หลากหลายเมนูให้ได้ลิ้มลองกัน สำหรับวันนี้ มากับ รุ่นพี่สุดเลิฟ ที่เรียน ป.โท ร่วมรุ่นกันมา หาของกิน อร่อย ราคาไม่แพง และ ที่สำคัญ ไม่อ้วนด้วย เลยเลือกร้าน ยำแซ่บ เพราะสาขาเซ็นทรัล แจ้งฯ นั้น มาทานหลายรอบไม่เคยทำให้ผิดหวัง เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพกันก่อนเลย สำหรับคนที่ท้องผูก แนะนำเมนู มะขามปั่น รสชาติเข้มข้น ระบายท้องดีนักแล รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี มาทุกครั้งต้องสั่งทาน เมนูถัดมา เป็นคนพี่ สุดเลิฟ น้ำแตงโมปั่น ของจริงสีแดงสดใส แต่ทำไม ถ่ายออกมาสี ไม่สวยเลย แต่รสชาติหอมชื่นใจ มาถึงเมนูหลักที่สั่ง จานแรก พล่าหมู อันนี้ เพิ่งเคยกิน ครั้งแร
มาถึงเมนูหลักที่สั่ง จานแรก พล่าหมู อันนี้ เพิ่งเคยกิน ครั้งแรก เนื้อหมูดูสีแล้วเหมือนจะแข็ง แต่ กลับนุ่มอร่อย
นอกจากหมูจะนุ่มแล้ว ยังเคี้ยวเพลินกับ มะเขือเปราะ ด้วย อร่อยดี ค่ ะ
ยำมาม่า เมนูสุดโปรด ของเรา มาทุกครั้งต้องสั่ง รสชาติจัดจ้าน ไม่เผ็ด อร่อย ค่ะ
จานสุดท้ายตำซั่ว อันนี้ มีกลิ่นกะปิ เลยไม่ค่อยทานเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าอร่อย ค่ะ ปิดท้ายภาพปกเมนู
ภาพปกเมนูร้าน ดูสดใส
ดีค่ะ อิ่มมื้อนี้ รวมเบ็ดเสร็จประมาณ 250 บาท ค่ะ

2011-07-11
  • พล่าหมู